Bulova 96A120

What would you like to share?Friends
Sorry, but Bulova 96A120 has no Friends right now. Click here to invite someone


Displaying 0 of 0 Friends
About Me
General About Me
Thiết kế Bulova 96A120 mang đến h́nh ảnh tuyệt vời dành cho những cảm hứng chinh phục những đường nét mạnh mẽ và đầy vững chắc nhất. Không gian tâm điểm thuyết phục chính là một màu sắc cho vẻ đẹp mới thăng hoa. Hướng ḿnh đến những đường nét tuyệt vời ngay tại sức hút mới này…

Thiết kế Bulova 96A120 làm nên h́nh ảnh cuốn hút

Thiết kế đồng hồ Bulova 96A120 mang đến tinh thần thời thượng dành cho không gian phóng khoáng và đầy trải nghiệm. Nơi đây chính là cảm hứng mang đến tinh thần ḥa nhịp dành cho chính ḿnh trong hành tŕnh ḥa nhịp bộ máy xứng tầm. Ngay từ khi nh́n vào, bất kỳ ai đều thích thú với những đường nét thăng hoa gợi lên những cảm hứng đặc biệt của sự chinh phục.


Thăng hoa mọi cảm hứng


Chiếc đồng hồ dây da mang đến chất nhẹ nhàng, sắc nét và tươi mới trong cảm hứng của chính ḿnh. Màu sắc của thiết kế cũng vô cùng hài ḥa, nhanh chóng thuyết phục người tiêu dùng bằng những trải nghiệm mới. Không gian tinh tế cuốn hút và ḥa cùng màu sắc cổ điển chính là chất cuốn hút đầy thuyết phục. Hướng ḿnh đến ngay sức hút chính hăng tuyệt vời này…

Cập nhật những chuyển động thời thượng của Bulova 96A120

Tổng thể thiết kế đầy thu hút: Bulova 96A120 được Bulova thiết kế với nét cổ điển thông qua màu nâu của mặt số, dây đeo, gạch số La Mă tạo cho phái mạnh nét lịch lăm, sang trọng. Từ tổng thể thu hút và chạm đến những dấu ấn phong cách, nơi đây chính là cảm hứng đưa thiết kế trở nên ấn tượng, thu hút hơn bao giờ hết.


Tận hưởng không gian của trải nghiệm: chuyển động của những ô mặt số phụ tinh tế, chữ số La Mă cổ điển ḥa cùng tinh thần đặc biệt của chiếc đồng hồ lộ bộ máy mang đến tinh thần và sức hút tận hưởng đầy thú vị cho phong cách. Hướng ḿnh đến vẻ đẹp tâm điểm đậm đà sức hút ngay tại đây.

Chiếc đồng hồ chính hăng cho sức hút mới: chinh phục h́nh ảnh mới, hướng ḿnh đến xu hướng cùng những điểm đến hoàn hảo, nơi đây chính là dấu ấn tích cực được cập nhật dành cho những màu sắc mới đáng khám phá. Với một thiết kế chính hăng sắc nét, đó là nguồn năng lượng tích cực nhất.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Bulova 96A120


H́nh ảnh cuốn hút trong từng chuyển động


Thương Hiệu: Bulova
Số Hiệu Sản Phẩm: 96A120
Xuất Xứ: Thụy Sỹ / Mỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 3 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 41 mm
Bề Dày Mặt Số: 13 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hăng
Màu Mặt Số: Nâu
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Đồng hồ 24 giờ


Điểm đến chính hăng hàng đầu

Đồng Hồ Hải Triều – điểm đến chính hăng thời thượng dành cho những cảm hứng hàng đầu dành cho khách hàng. Nơi đây chính là yếu tố thuyết phục với chính sách bảo hành, hậu măi tuyệt vời cho sự khám phá.

Thiết kế Bulova 96A120 có giá 12.000.000 ₫, giá thành cập nhật ngày 11/1/2018. Mọi thông tin chi tiết tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

NTLTRUONG


Shout Box
No one has posted. Be the first!


This website is powered by Spruz